VinFast VF 6 - SUV B với nhiều tính năng

Bên cạnh bộ đôi SUV chạy điện “đàn anh” VinFast VF 8 và VinFast VF 9 đang rất “hot”, hãng xe Việt còn mang đến sân khấu hàng đầu thế giới CES 2022 dàn SUV nhỏ hơn VF 5, VF 6, VF 7. Trong đó, VinFast VF6 được định vị trong phân khúc SUV đô thị.

VinFast VF6 2022 là sản phẩm được “chắp bút” bởi Pininfarina và Torino Design – hai studio danh tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Nhờ đó, mẫu SUV chạy điện hạng B khoác lên mình phong cách thiết kế hiện đại, thể thao, đồng thời thể hiện nét cá tính rất riêng mà vẫn tối ưu tính khí động học của xe.

Ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của hãng, với hình chữ V thể hiện ở phần đầu và đuôi xe. Phần đầu xe có dải đèn LED định vị kéo dài, phía dưới là đèn chiếu sáng cỡ lớn, xu hướng chung của ngành công nghiệp ôtô toàn cầu. Đuôi xe vẫn là dải đèn LED kéo dài.

VF 6 chỉ có duy nhất một màn hình giải trí cỡ lớn ở khu vực trung tâm, hướng thẳng về phía người lái. Không còn cụm đồng hồ truyền thống hay màn hình điện tử phía sau vô lăng như VF 5, tất cả sẽ hiển thị trên màn hình trung tâm, tương tự đàn anh VF 8 và VF 9.

VinFast VF6 có đủ chỗ cho 05 hành khách và có bệ đỡ tay tiện lợi ở cả hai hàng ghế trước và sau. Đáng chú ý là cửa sổ trời mở rộng đến cả hàng ghế thứ 2 mang đến không gian rộng mở hơn cho người ngồi.
VinFast VF6 là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng mong muốn tìm một mẫu SUV thuần điện, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái phù hợp di chuyển hàng ngày và thi thoảng vi vu đây đó. Hơn nữa, xe còn có thiết kế tương lai, hiện đại, tối giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và tận hưởng của tất cả hành khách trên xe.  

Báo Giá Lăn Bánh